Đang tải...
 

Đối tác của chúng tôi

 • Chị Thu-Mỹ Phẩm REBEUChị Thu-Mỹ Phẩm REBEU
  Với một thị trường Mỹ Phẩm đã bão hòa,thì việc mở cửa hàng kinh doanh thật sự gặp không ít khó khăn,phải nói là khó khăn từ mọi mặt,từ vốn liếng,đầu vào,đầu ra đến việc cạnh tranh thị trường với các nhãn hàng khác vv.... và khó khăn nhất,chính là việc quản lý cửa hàng. FASTPOS đã giúp mình bớt đi gánh nặng trong việc quản lý. Vấn đề của mình lúc này là tìm kiếm những khách hàng tiềm năng,tăng doanh thu cho cửa hàng của mình. Qua sự tư vấn của đội ngũ kinh doanh phần mềm FASTPOS.Mình đã mua gói tích hợp của FASTPOS. Với gói này, mình có được một WEBSITE riêng của của hàng. Giờ đây mình có thể ngồi nhà va bán Online trên website,kết quả là khách hàng và doanh thu tăng đáng kể.Quá hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của FASTPOS!!! Cám ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ FASTPOS,và FASTPOS . Mình cảm nhận được sự TUYỆT VỜI từ họ.
 • Chị Mai Hồng-KARAOKE HONG MAI -BR-VTChị Mai Hồng-KARAOKE HONG MAI -BR-VT
  Phòng KARAOKE của mình hiện tại đã đi vào kinh doanh được hơn 1 năm nay. Từ những ngày đầu mở quán, vì muốn mở dịch vụ KARAOKE chất lượng nhất trong khu vực. Mình đã nhập các thiết bị từ TP.HCM về và lắp đặt. Và khi bắt đầu hoạt động mình cần một phần mềm quản lý phòng KARAOKE của mình.mình cũng liên hệ với các công ty phần mềm tại TP.HCM. nhưng vì điều kiện xa xôi. nên mình bị các công ty phần mềm đó từ chối. Đến khi mình liên hệ với FASTPOS. Mình đã rất ngạc nhiên bợi sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ nhân viên kinh doanh và nhân viên kỹ thuật của FASTPOS.Các em đã đến tận nơi lắp đặt và hướng dẫn rất cụ thể. Thật sự hài lòng về thái độ phục vụ của đội ngũ FASTPOS cũng như những lợi ích mà FASTPOS đem đến cho mình.
 • Chị HÀ-Salon Tóc HÀ MIChị HÀ-Salon Tóc HÀ MI
  Tự thân thành lập một tiệm SALON TÓC.Những ngày đầu,nhận được sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kinh doanh FASTPOS.Mình đã tin dùng thử. Và Mình nhận ra rằng!! Thật sự HIỆU QUẢ! Hiện tại,một ngày với hơn trăm lượt khách vào SALON sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm. FASTPOS đã và đang làm tốt nhiệm vụ của mình,từ việc quản lý kinh doanh,quản lý mặt hàng, và có cả quản lý nhân sự.Mình có thể xem các báo cáo về doanh thu,công nợ,.vv... trên chính chiếc smartphone của mình. Với 1 khởi đầu suông sẽ và thuận lợi.mình sẽ tự tin hơn để mở thêm chi nhánh khác. cám ơn FASTPOS cùng đội ngũ nhân viên của FASTPOS !!!
 • Anh Lê Tấn-Cửa Hàng Phụ Tùng Xe MáyAnh Lê Tấn-Cửa Hàng Phụ Tùng Xe Máy
  Cửa hàng của tôi với hơn 1500 mặt hàng bao gồm phụ kiện ,phụ tùng xe máy từ lớn đến nhỏ. trước khi đến với FASTPOS. Tôi và vợ đã tự quản lý ,theo dõi của hàng qua phần mềm exel. chúng tôi đã gặp không ít khó khăn và rắc rối khi phải quản lý xuất nhập với số lượng mặt hàng quá lớn. Thời gian dành cho việc quản lý của hàng dường như đã chiếm hết ngày. thật sự quá áp lực. Nhờ sự thiếu thiệu của bạn bè. tôi đã sử dụng Fastpos. Điều đầu tiên tôi cảm nhận được. đó không phải từ phần mềm. mà chính là tác phong và thái độ chuẩn mực của các bạn kinh doanh bên hệ thống phần mềm Fastpos. Các em đã hỗ trợ và tư vấn rất chính các với những vấn đề của tôi. Cảm thấy hài lòng. Tôi và vợ đã quyết định mua phần mềm FASTPOS 1 năm để sử dụng. Qua thời gian sử dụng tôi rất hài lòng. Công việc quản lý cửa hàng xe máy của tôi đã trở nên nhẹ nhàng hơn,giờ đây tôi và vợ đã có thêm thời gian để chăm sóc các con và có những chuyến đi chơi thư giản vào cuối tuần. FASTPOS là sự lựa chọn thật tuyệt vời.Cám ơn đội ngũ nhân viên FASTPOS. Các em cũng thật tuyệt vời !!!!
 • Anh Quang Nam-Billiard Phương LyAnh Quang Nam-Billiard Phương Ly
  Mình kinh doanh phòng billiard đã hơn 5 năm. hiện tại mình đã có hơn chục chi nhánh trong và ngoài thành phố. Vì phải thường xuyên đi nước ngoài nên mình không có thời gian để kiểm tra theo dõi hệ thống phòng biliard của mình. Điều mình cần lúc này là một phần mềm có thể theo dõi trên chiếc smartphone. FASTPOS đã đáp ứng được yêu cầu của mình,Với phần mềm FASTPOS. mình có thể sử dụng với chiếc laptop của mình và còn có thể cài nó lên chiếc Iphone X chạy IOS và Samsung S9+ xài Android.Hiện tại mình đã có thể đi chơi,đi du lịch khắp mọi nơi mà vẫn có thể theo dõi cập nhật liên tục công việc kinh doanh trên những chiếc smartphone của mình.Quá thuận tiện,quá tuyệt vời!!! Cám ơn FASTPOS! 
 • Anh Thanh Hải-Cửa hàng Fast Food Anh Thanh Hải-Cửa hàng Fast Food
  Cửa hàng thức ăn nhanh của mình ngày càng phát triển nhờ vào việc quản lý hiệu quả. FASTPOS đã giúp mình làm đìều đó. Minh đã sử dụng FASTPOS được năm nay. FASTPOS với những tính năng ưu việt đã giúp tiết kiệm thời gian quản lý của mình rất nhiều, hịện tại mình đã mua gói cả năm để sử dụng,và mình chắc rằng năm sau. mình sẽ tiếp tục gia hạn và sử dung FASTPOS.
 • Anh Ngô Kim Quang-CH Tạp HóaAnh Ngô Kim Quang-CH Tạp Hóa
  Trong công vịệc kinh doanh của mình,tôi đã gặp không ít khó khăn nhất định trong vịệc quản lý các mặt hàng và doanh số của cửa hàng.Qua tìm hiểu trên internet tôi đã biết đến FASTPOS. FASTPOS đã giúp tôi rất nhiều,nhờ nó tôi đã giải quyết mọi khó khăn trong việc quản lý của hàng.Tôi rât hài lòng với những lợi ích mà FASTPOS mang lại.Nhờ FASTPOS công việc kinh doanh của tôi ngày càng phát triển và tôi đang có kế hoạch mở rộng quy mô của cửa hàng mình. Cám ơn FASTPOS
 • Anh Văn NghĩaAnh Văn Nghĩa
  Hệ thống thân thiện, dễ dàng sử dụng, đặc biệt giá cả lại rất hợp lí, tôi rất hài lòng về sản phẩm phần mềm và thiết bị của Fastpos
 • Shop thời trang Quỳnh AnhShop thời trang Quỳnh Anh
  Vợ chồng mình kinh doanh mặt hàng thời trang, ban đầu rất vất vả vì phải quản lí nhiều mặt hàng, từ khi sử dụng phần mềm Fastpos mình đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, không phải lo nghĩ tính toán quá nhiều như trước, rất hài lòng!
 • Chị Khả DoanhChị Khả Doanh
  Thời đại công nghệ 4.0, các bạn trẻ hướng đến kinh doanh online nhiều hơn và một phần mềm quản lí chính xác, dễ sử dụng là không thể thiếu, Fastpos đáp ứng được đầy đủ được hoàn toàn các yêu cầu đó!
 • FoodyFoody
  Hài lòng về sản phẩm, thiết bị của Fastpos!
 • Anh Phạm Thành ĐạtAnh Phạm Thành Đạt
  Sử dụng đơn giản, giao diện thân thiện, hệ thống Fastpos hoạt động ổn định trong thời gian dài, tôi rất vừa ý!

Bắt đầu dùng thử phần mềm FastPos miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi dễ sử dụng nhất!

Lên trên
HOTLINE TƯ VẤN