Đang tải...
 

FASTPOS – Đến với Dịch vụ hoàn hảo nhất


FASTPOS – Đến với Dịch vụ hoàn hảo nhất

“Vàooooooooooooooo” nhưng câu hô gào hét hay nhưng trận cười sảng khoái cùng cả lũ bạn thân khi ngồi đá “PES” cùng chúng nó. Nhớ ngày trước, thời còn đi học cấp 3, được nghỉ có một tiếng đồng hồ giờ nghỉ trưa để đi ăn và nghỉ ngơi nhưng cả lũ lại rủ nhau ra quán Pes. Cũng đôi khi là nhưng ngày học thêm rủ nhau trốn học chạy ra quán Pes, bị giáo viên gọi điện về nhà báo cho gia đình. Thằng nào thằng đấy mặt sợ sợ, thằng thì về ăn vài roi, thằng thì về nhà ăn mắng, thằng thì bị phạt không cho tiền tiêu vặt. Nhưng mà lần nào xong cũng vẫn thế, vẫn cứ trốn đi chơi, cũng tranh thủ những lúc được nghỉ trưa mà chạy ra quán Pes cùng với lũ bạn thân. Đơn giản nó đem lại niềm vui, gắn kết bạn bè hơn và dần dần trở thành đam mê cùng chúng nó. Còn bây giờ, đứa thì đi học, đứa thì đi làm, đứa nào cũng có việc bận riêng cả. Nhưng không vì thế mà có thể ngăn cản tôi và lũ bạn thân lại không làm vài trận Pes vào cuối tuần được. Nhớ trước đây khi tôi và lũ bạn thân chơi xong, đã sợ muộn giờ vào lớp rồi mà bà chủ quán còn ngồi tính ghi ghi chép chép vào sổ sách, mà có phải tính một máy đâu, cả lũ đi chơi mà nên toàn ngồi 2 máy đến 3 máy. Nhưng từ khi tôi đi làm ở công ty phần mềm quản lý bán hàng FASTPOS, tôi đã có thể giúp các chủ quán Pes đơn giản hơn trong việc quản lý quán của mình. Đơn giản phần mềm có thể giúp các chủ quán trong việc: Tự động tính giờ chơi, kiểm soát chặt chẽ tài chính, doanh thu, lỗ lãi, kho, kiểm soát tình hình doanh thu, kiểm soát nhân viên ,kiểm soát kho hàng, báo cáo chi tiết nhất và đánh mạnh nhất là quản lý từ xa .v.v… Để hiểu rõ hơn về phần mềm FASTPOS, cùng tôi đi chi tiết hơn về các phần mêm nhé:
            Đầu tiên: Tự động tính giờ chơi, hiện tại FASTPOS là phần mềm đâu tiên có tự động tính giờ chơi, cũng như block giờ chơi, tự động tăng giá tiền hay giảm giá tiền cho từng khung giờ chơi.
            Thư hai: Kiểm soát chặt chẽ thu chi, có thể quản lý được tiền nong trong khoảng thời gian bất kỳ, tiền thu về được bao nhiêu, tiền chi ra cho các khoản như tiền điện, tiền trả lương cho nhân viên, tiền bảo trì máy.v.v…
            Thứ ba: Kiểm soát doanh thu, có biểu đồ doanh thu theo dạng cột rất dễ dàng kiểm soát tình trạng kinh doanh của quán. Có thể biết được ngày nào trong tuần là ngày có doanh thu cao nhất để cần bằng công việc cho các chủ quán.
            Thư tư: Kiểm soát kho hàng, có thể biết được loại hàng hóa nào bán chạy nhất, loại hàng hóa nào bán kém để có thể cân bằng khi nhập hàng, giúp cho các chủ quán có được lợi nhuận cao nhất cho từng mặt hàng.
            Thư năm: Kiểm soát nhân viên, phần mềm hoàn toàn có thể giúp các chủ quán về quản lý nhân viên như: ai đã thanh toán đơn hàng này, tuy vào phân cấp mà nhân viên có thể xét quyền hạn cho nhân viên. Ví dụ như: nhân viên ở thu ngân chỉ được phép bán vào bán hàng, nhân viên quản lý có thể nhập hàng hóa, kiểm soát kho hàng,v.v…
            Thư sáu: Báo cáo của FASTPOS rất chi tiết cho từng loại báo cáo, như: báo cáo bán hàng, báo nhập hàng, báo cáo kho hàng, sổ quy thu chi hay kết quả kinh doanh và còn rất nhiều báo cáo khách.
            Thư bảy: Cũng là điểm đánh mạnh nhất vào các quán Pes, đó là quản lý từ xa. Có thể nắm bắt tình hình của quán, cụ thể như quán đang có bao nhiêu máy đang sử dụng, máy đó đang dung nhưng gì. Và tất cả nhưng thứ đó chỉ cần qua điện thoại có kết nối internet, bất kỳ lúc nào bất kỳ khi nào các chủ quán muốn xem.
            Trên đây chỉ là những tính năng cơ bản mà bên phần mềm quản lý bán hàng FASTPOS chúng tôi đưa đến cho khách hàng, hãy đến với chung tôi để được những dịch vụ tốt nhất mà phần mềm mang lại cũng như nhưng chăm sóc khách hàng của chúng tôi đem lại, với tiêu chí “Bán dịch vụ phần mềm chứ không bán phần mềm” luôn đưa khách hàng làm tiêu chi hàng đâu. Đến với FASTPOS là đến với những dịch vụ hoàn hảo nhất!
 

Bắt đầu dùng thử phần mềm FastPos miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi dễ sử dụng nhất!

Lên trên
HOTLINE TƯ VẤN