Đang tải...
 

Những con người thời đại 4.0


NHỮNG CON NGƯỜI CỦA THỜI ĐẠI 4.0

Chỉ cần nhắc đến từ karaoke chắc chắn ai trong chúng ta cũng nghĩ đến không khí vô cùng sôi động với âm nhạc cực xung, mọi người tha hồ ca hát, nhảy múa vô cùng thoải mái, nó giúp giảm stress – một tình trạng rất thường gặp trong đời sống hiện nay, giúp chúng ta quên đi những muộn phiền hằng ngày để hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc thật sảng khoái và đem lại một tinh thần phấn chấn, lạc quan.
Trước đây, trong suy nghĩ của tôi, những nơi tuyệt vời đấy bây giờ thành nơi xô bồ và đang dần bị tha hóa bởi thời gian. Nhưng điều đó không phải tất cả, phải tiếp xúc mình mới có thể hiểu rõ được. Tưởng như chủ quán nơi đây là những đàn anh đàn chị, nhưng họ lại vô cùng tử tế và nhiệt tình. Nếu không đến với phần mềm FASTPOS, chắc tôi sẽ không biết đến những con người tuyệt vời này.
Tôi vẫn còn nhớ như in cái ngày tôi mới vào FASTPOS, vị khách đầu tiên là một chủ quán Karaoke, cô Phượng - một người đứng tuổi. Cô chia sẻ với tôi: “ Cô chẳng biết gì về máy tính đâu, ngay cả cái điện thoại cô còn dò mất cả mấy tháng mới biết dùng ấy. Nhưng cô sẽ sử dụng phần mềm FASTPOS; bây giờ phải chuyên nghiệp thì mới kinh doanh được cháu ạ!” Nghe những gì cô chia sẻ, mà tôi thấy tự hào về công việc mình đang làm. Tôi cần mẫm ngồi chỉ cô từng tính năng, cách sử dụng; cô ngồi bên giấy bút cắm cúi “học bài”…
Tôi giới thiệu đến cô tất cả các tính năng ưu việt của phần mềm như:
  • Tính tiền giờ hát, quản lí tình trạng phòng bàn;
  • Order trực tiếp bằng thiết bị thông minh;
  • Bán hàng, tính tiền in hóa đơn;
  • Quản  lí doanh thu, tồn kho và tình hình thu chi của quán;
  • Quản lí quán từ xa qua thiết bị điện thoại và rất nhiều tính năng khác.
Không giống như tôi và những thanh niên trẻ tuổi khác, cô không thể nhớ toàn bộ những thao tác mà tôi vừa làm; mà cô phải dùng một cuốn sổ nhỏ xinh, ghi từng chữ từng chữ một, ngay cả cách bật máy tính cô cũng cẩn thận ghi vào. Tôi đã gặp rất nhiều người, nhưng ở độ tuổi này mà cô vẫn còn hiếu học như vậy khiến tôi vô cùng khâm phục. Tôi ở lại, hỗ trợ cô 2-3 ngày cho đến khi cô thành thạo. Nhiều khi hai cô cháu ngồi tâm sự với nhau, cô chia sẻ: “Cứ tưởng cô phải mất mấy tháng kia, không ngờ phần mềm cũng như cái màn hình chọn bài hát ấy cháu ạ. May mà có phần mềm hỗ trợ cô tính, chứ cô nhiều khi cũng lẩm cẩm lắm và giờ thì cô có thể thoải mái đi chơi với con cháu rồi!”. Những ngày hỗ trợ cô, tôi luôn được cô chia sẻ những kinh nghiệm sống, tôi rất vui. Cảm ơn cô, cảm ơn FASTPOS!
Là chủ cửa hàng, bạn thường xuyên phải có mặt ở cửa hàng để kiểm soát các hoạt động kinh doanh. Điều này chiếm mất của bạn quá nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình. Bạn có đang tự hỏi “Bao lâu rồi gia đình mình không đi du lịch cùng nhau?”. Hãy để FASTPOS là người bạn đồng hành với bạn nhé!
 

Bắt đầu dùng thử phần mềm FastPos miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi dễ sử dụng nhất!

Lên trên
HOTLINE TƯ VẤN