Đang tải...
 

Quản lí nhà hàng dễ dàng với Fastpos

FASTPOS software – Nhà hàng hiện đại

Ăn uống là nhu cầu thiết yếu của bất cứ ai, mọi cảm hứng cho cuộc sống đều có thể bắt đầu từ việc thưởng thức một món ăn ngon. Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức những món ăn ngon miệng hay việc thư giản tinh thần của mọi người, các nhà hàng liên tục được mở ra ở khắp nơi. Mỗi nhà hàng có một xu hướng và con đường riêng để chiều lòng các thực khách của mình nhưng để là một nhà hàng hiện đại mang lại sự tiện ích và thoải mái nhất cho khách hàng  và được công chúng gần xa biết tới thì cần tới những yếu tố như : thiết kế thông minh, không gian, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp… và không thể thiếu được cho mình một phần mềm quản lý cao cấp tối ưu cho việc quản lý bán hàng của nhà hàng mình.


FASTPOS phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, đưa tới cho những nhà hàng hướng tới sự chuyên nghiệp và phong cách phục vụ tốt hơn cùng những giải pháp tối ưu. Đặt mình vào vị trí những khách hàng, khi bạn ngồi xuống và được nhân viên tới tận bàn order bằng máy tính bảng chuyên nghiệp không lo sai đồ, đổi trả đồ dễ dàng rồi thưởng thức những món ăn tuyệt vời những câu chuyện và tâm sự rồi bước ra thanh toán cũng nhận thấy sự hiện đại từ quản lý bàn ăn món ăn rồi từ hóa đơn cũng tối ưu và dễ nhìn. Một nhà hàng muốn quản lý dễ dàng và hiện đại nên có Phần mềm quản lý bán hàng với những quy trình nhà hàng thông minh Order – Thu ngân - Bếp  đây là quy trình thông minh tiết kiệm nhân lực, thời gian tăng hiệu xuất bán hàng khi đang đông khách. Phần mềm chuyên nghiệp, giảm thiểu nhân lực, tránh thất thoát cho nhà hàng, theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi. 
Thế nào là theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi? FASTPOS đã phát triển và mang đến cho những chủ nhà hàng ứng dụng theo dõi trên điện thoại luôn có thể theo dõi tình hình kinh doanh của nhà hàng mình từ xa, vô cùng tiện ích và dễ sử dụng, đây luôn là vấn đề được các chủ nhà hàng vô cùng quan tâm !
FASTPOS sẽ giúp bạn quản lý tình hình kinh doanh không chỉ một mà còn là đa chi nhánh với cùng 1 tài khoản tổng, so sánh được tình hình cụ thể giữa các chi nhánh thể hiện qua các màu khác nhau trong biểu đồ báo cáo kinh doanh
Và còn rất nhiều những tính năng chi tiết khác nữa của Phần mềm quản lý bán hàng FASTPOS, không chỉ là đưa cho khách hàng thứ mà họ cần, mà chúng tôi còn cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề mà bạn đang thấy khúc mắc. Cùng sự hỗ trợ nhiệt tình nhất và chế độ chăm sóc hậu mãi cho người dùng.
Để có thể đạt được những điều mơ ước trong kinh doanh hiện đại hãy tới với FASTPOS và mang về những giá trị tuyệt vời nhất cho nhà hàng của mình.

 

Bắt đầu dùng thử phần mềm FastPos miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng tiện lợi dễ sử dụng nhất!

Lên trên
HOTLINE TƯ VẤN